คณาจารย์วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก ให้ความรู้เรื่อง อาหารสมุนไพร
(Herbal Foods) แก่นักศึกษาวิชา RSU171 วิถีสุขภาพดีมีสุข (Healthy Life-Style) นักศึกษาได้เรียนรู้จักสมุนไพรไทยและจีนจากการเรียนและการทดลองชิมอาหารจากแต่ละฐาน เช่น ฐานชาสมุนไพร, ฐานเมี่ยงคำ, ฐานข้าวยำ และ ฐานเต้าทึง ซึ่งทำให้รับรู้ถึงสรรพคุณ รูปร่างหน้าตา รสชาติ และกลิ่น ของสมุนไพรที่นำมาปรุงอาหารนั้นๆ นักศึกษาได้ชิมอาหาร และทดลองทำชาสมุนไพรจากการผสมสมุนไพรสูตรของตัวเอง ซึ่งนักศึกษาได้รับความรู้และความสนุกสนานกันมากกับการเรียนการสอนครั้งนี้